Menu
BEAUTY

5 เทคนิคเพิ่มคอลลาเจน เพื่อผิวสวยใสสตรอง

พูดถึงคําว่า “คอลลาเจน” สาวๆหลายคนต้องร้อง “อ๋อ” กันแน่นอน เพราะอย่างที่รู้ๆกันว่า นางเป็นตัวช่วยสําคัญที่ทําให้ผิวของเราแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เพราะ

BEAUTY / BLOG / REVIEW

รวมสาเหตุของการออกกำลังกายที่ทำให้ สิวบุก !!

เพื่อนๆหลายคนมีปัญหาเรื่อง “สิว” ที่เกิดขึ้นหลังจากเริ่มหันมาออกกำลังกาย ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ และไปโทษว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ไม่ดี ซึ่งวันนี้บุ๊คก็เลยจะมาเล่าถึงพฤติกรรมต่างๆขณะออกกำลังกาย ที่เป็นสาเหตุให้สิวขึ้น แบบไม่ได้ตั้งใจกันค่ะ

BEAUTY / BLOG / REVIEW

Review : Saugella Attiva ตัวช่วยดูแลจุดซ่อนเร้น สำหรับสปอร์ตเกิร์ล

         ในช่วงออกกำลังกายหรือตอนมีรอบเดือนบุ๊คเชื่อว่าสาวๆหลายคนมีปัญหาเรื่อง “กลิ่น” ที่ไม่พึงประสงค์จากจุดซ่อนเร้น เนื่องจากการออกกำลังกายอาจจะเกิดการหมักหมมของเหงื่อไคลบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง และถ้ายิ่งใช้แผ่นอนามัยหรือผ้าอนามัยในช่วงการออกกำลังกายก็ยิ่งมีผลให้เกิดความอับชื้นมากขึ้น โดยเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเป็นเชื้อราได้ ผลที่ตามมาคืออาการตกขาวที่มากขึ้น หรือมีสีและกลิ่นผิดปกติ

BEAUTY / BLOG

Review : Quinoa Serum จาก Kiehl’s ชวนมาผลัดผิวจากสารสกัดธรรมชาติ

สำหรับเพื่อนๆสายสุขภาพ ที่ชื่นชอบสรรหาสิ่งที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกายอย่างพวกเรา คงรู้จักเจ้า ควินัว Quinoa ธัญพืชมากประโยชน์ที่รู้จักกันในนามว่า ซูเปอร์ฟู้ด เป็นอย่างดีแน่นอนเพราะว่ามันสามารถเอามาทำอาหารเพื่อสุขภาพได้ตั้งแต่คาวไปถึงของหวานหลากหลายเมนู โดยช่วยเติมคุณค่าให้อาหารธรรมดาอร่อยและมีประโยชน์มากขึ้น

BEAUTY / BLOG

เคล็ดลับออกกำลังกายกลางแจ้ง เหงื่อจะท่วมแค่ไหนก็ไม่กลัวผิวเสีย

ในปัจจุบันนี้แดดของประเทศไทยเเรงมากกก จนทำให้ไม่อยากจะออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกันเลย ยิ่งถ้าเป็นการออกกำลังกายกลางแจ้งด้วยแล้วสาวๆหลายคนขอบายอย่างแน่นอน เพราะกลัวผิวเสีย กลัวผิวคล้ำ ไม่สดใส

BEAUTY

รีวิว Eyeliner ที่กิ๊บเก๋ ช่วยให้คุณ Workout ได้อย่างสวยงาม กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวแพนด้าอีกต่อไป

สวัสดีค่ะ สาวๆคนไหนชอบแต่งหน้าเวลาไปออกกำลังกายบ้างค่ะ บุ๊ครู้นะบางคนไม่ได้ชอบแต่งหรอกแต่ไม่สะดวกล้าง เพราะไปทำงานหรือไปเรียนเสร็จ ก็ไปฟิตเนสเลยไม่มีเวลากลับไปล้างหน้าก่อน