Menu
WORKOUT

5 ท่า บริหารหลังแขนกระชับ แบบไม่ใช้อุปกรณ์ สำหรับผู้เริ่มต้น

ท่าออกกำลังกายบริหารหลังแขนกระชับ แบบง่ายๆ อยู่ที่ไหนก็สามารถทำตามได้ เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เลย แม้ดูเหมือนจะเป็นท่าง่ายๆ แต่อยากให้ลองเปิดคลิปและทำจนจบ รับรองว่าเมื่อยแขนแน่นอนค่า

WORKOUT

ท่าออกกำลังกายสำหรับคนอ้วน ท่าตามง่าย ไม่กระโดด

วันนี้บุ๊คมีท่าออกกำลังกายง่ายๆ สำหรับคนน้ำหนักตัวเยอะ เข่าไม่ดี มาฝากค่า คลิปนี้เป็นท่ายืน ไม่มีอุปกรณ์ก็สามารถออกตามได้ง่ายๆเลย ทำวันละ 4-5 รอบ รับรองค่าว่าหุ่นของเราจะผอมลง ฟิต และแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน สู้ๆค่าทุกคน

WORKOUT

10 ท่า บอดี้เวทผสมคาดิโอ ที่ช่วยลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อทั่วร่าง

มาแล้วมาแล้ว 10 ท่า บอดี้เวทผสมคาดิโอ ที่ช่วยลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อทั่วร่าง ทั้งแขน ขา ก้น หน้าท้อง ให้กระชับ แบบไม่ต้องง้อยิม

BLOG / WORKOUT

ท่าเวิร์คเอ้าท์พิชิตหุ่นสวยรับซัมเมอร์ แค่เพียง 2 นาที

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนวันนี้บุ๊คมีท่าออกกำลังกาย ที่สามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้านมาฝากกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้จะมีทั้งหมด 5 ท่า โดยแต่ละท่าใช้เวลาเพียงท่าละ 2 นาทีเท่านั้น รับรองทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้นแน่นอน เอาหละมาดูกันเลยดีกว่า

BLOG / WORKOUT

แชร์เทคนิคการลดพุงแบบบ้านๆง่ายๆ แต่ได้ผลจริง !!

หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีหน้าท้องที่สวยงาม ใส่เอวลอยหรือบิกินี่ได้ไม่อายใคร วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีที่จะลดพุงจากย้อยๆให้เรียบแบนกระชับกันค่ะ โดยวิธีที่จะเปลี่ยนพุงย้วยๆให้เฟิร์มนั้นต้องประกอบด้วย 2 อย่างหลักๆ นั่นก็คือการลดไขมันและการสร้างกล้ามเนื้อ

REVIEW / WORKOUT

มาเดินช้อปปิ้ง “ลดความอ้วน”กันเถอะ !!

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้บุ๊คจะมาพิสูจน์ประเด็นที่หญิงสาวอย่างพวกเราโดนโจมตีมาเยอะ โดยเหล่าพวกผู้ชายมักพูดว่า การเดินช้อปปิ้งของพวกเรานั้นไม่ได้ประโยชน์อะไรเลยนอกจากเสียเงินและเสียเวลา

BLOG / WORKOUT

8 ท่าออกกำลังกายลดพุงย้อย ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน

    วันนี้บุ๊คมีท่าออกกำลังกายลดพุงแบบฉบับง่ายๆ โดยที่เพื่อนๆสามารถทำเองได้ที่บ้านมาฝากกันค่ะ เพราะหลังจากที่ได้ดูคลิปวีดีโอสอนท่าออกกำลังกายที่นำทีมโดยเฮียพุฒและพี่เจนี่ ของดัชชี กรีก สไตล์ G10 บุ๊คก็ปิ้งไอเดียที่จะนำเอาท่าออกกำลังบางส่วนจากวีดีโอนี้มานำเสนอให้เพื่อนๆได้ออกกำลังกายไปด้วยกัน

REVIEW / WORKOUT

Curves Fitness ฟิตเนสแนวใหม่สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มีเวลาแค่ 30 นาทีก็หุ่นดีได้

สาวๆหลายคนคงจะมีปัญหาเรื่องอยากผอม แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ต้องใช้เวลาออกนานแค่ไหน? ต้องทานอาหารอย่างไร? ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายทำอย่างไรดี ? มีปัญหาสุขภาพควรออกกำลังกายอย่างไรดี ? วันนี้บุ๊คเลยจะมาแนะนำ Curves Fitness ฟิตเนสแนวใหม่สำหรับผู้หญิงในยุคที่เร่งรีบ มีเวลาที่จำกัด โดยจุดเด่นหลักๆของฟิตเนสมีดังต่อไปนี้

inspiration / WORKOUT

การเปลี่ยนแปลงจากหญิงสาวอวบอั๋น พุงย้อย เซลลูไลท์พรึ่บ สู่สาวฟิตสุดเก๋ กล้ามท้องแน่น โดยไม่ง้อเทรนเนอร์

วันนี้บุ๊คจะนำความสำเร็จในการลดน้ำหนักของเพื่อนๆจากในเพจมาฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยเนื้อหาความสำเร็จวันนี้